Dentrangtrihylight

@dentrangtrihylight

BASIC member 0 karma

Posts

9 BỆNH XƯƠNG KHỚP PHỔ BIẾN
Xã hội càng phát triển áp lực công việc công việc ngày càng nhiều, nhịp sống càng hiện đại khiến không ít người bỏ quên việc chăm sóc sức khỏe của mình, đặc biệt là chăm sóc và bảo vệ cơ xương.
Các bện xương khớp giờ đây không chỉ gặp ở người trung niên, cao tuổi, mà còn xuất hiện ở nhiều người trẻ, nhất là người người làm việc văn phòng, người thường xuyên lao động nặng.
Xem thêm tại: https://www.facebook.com/xuongkhoppboca
Các thể bệnh và biểu hiện:
1. Thoái hóa khớp: là do mòn sụn, thường xuất hiện ở các khớp chịu trọng lượng cơ thể như hang, gối, cột sống, gây đau, hạn chế hoặc mất chức năng xương khớp.
- Triệu chứng:
- Đầu tiên là đau và cứng (khó vận động) khớp, hay gặp nhất là khớp hang, gối, cột sống… gây đau, hạn chế hoặc mất chức năng khớp.
- Đau khớp thường tăng lên khi vận động và thời điểm cuối ngày.
- Cứng khớp thường xuất hiện vào buổi sáng, sau khi ngủ dậy.
- Tình tragj đua và cứng khopwslamf cho bệnh nhân bị hạn chế một số động tác
Phòng ngủ - Hướng dẫn cách trao đèn trang trí


Ở mỗi gia đình , phòng ngủ là không gian thư giãn và riêng tư, giải tỏa căng thẳng trong ngày làm việc, học tập căng thẳng. Để có một không gian hoàn hảo bạn hãy tinh tế trong cách chọn đèn và phối ánh sáng.
Có rất nhiều phương án để bạn thực hiện điều đó. Dưới đây là hình ảnh thực tế về việc bố trí ánh sáng phòng ngủ, bạn có thể tham khảo qua đẻ có một không gian phòng ngủ ưng ý.

Đèn trang trí treo trên trần nhà

Sử dụng đèn led trang trí là phương án tối ưu nhất cho bạn.
Các lại đèn led trang trícó tuổi thọ cao hơn và sử dụng ít năng lượng hơn so với bóng đèn truyền thống. Khi dùng bóng đèn truyền thống, việc thay bóng sửa chữ thường xuyên sẽ rất bất tiện cho bạn. Nhưng với các loại đèn trang trí hiện đại dùng bóng led sẽ cho tuổi thọ bóng đèn cao hơn, việc sửa chữa trong 5 năm sẽ không sảy ra.

ảnh

Hãy sử dụng dây đèn chạy bằng pin trong phòng ngủ của bạn để có thể treo đèn và bật/tắt đèn một cách dễ dàng hơn.

Khi muố